GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP MEKONG

VỀ CHÚNG TÔI

Quý khách hàng/học viên thân mến!

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP MEKONG mong muốn luôn là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng/học viên. Với phương châm “ tận tâm – uy tín – chất lượng và lợi ích khách hàng/học viên là mục tiêu hàng đầu ”, chúng tôi luôn chú trọng bảo vệ và phát triển các lợi ích chính đáng của quý khách hàng/học viên.

Giới thiệu về Trung tâm Mekong

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp MEKONG được thành lập theo quyết định số 6628/QĐ-UBND ngày 27/12/2017 của Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM và Trung tâm được giao nhiệm vụ đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1 – A2, B1- B2, C và nâng hạng D – E – F theo giấy phép đào tạo lái xe số 08/CĐBVN-QLPT&NL ngày 20/10/2018 do Cục Đường Bộ Việt Nam cấp.

Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe, Trung Tâm MEKONG đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại Tp. HCM cũng như các tỉnh lân cận. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe các hạng A1 – A2, B1- B2, C và nâng hạng D – E – F chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng thực hành, học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

gioi thieu mekong

Tận tâm – Uy tín – Chất lượng

Toàn thể ban Giám đốc cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung Tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là “Thương Hiệu”, chính vì vậy tập thể Trung Tâm luôn cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên, nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ với tác phong làm việc chuyên nghiệp để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo…

Chúng tôi cam kết tuân thủ 1 cách nghiêm ngặt các quy trình quy định trong công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng học tập và giảng dạy, ngay từ khâu đăng ký nhập học, qúa trình học tập, giảng dạy cho đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu vì uy tín thương hiệu, vì lợi ích khách hàng/học viên.

Hỗ trợ học viên

Cam kết chất lượng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng/học viên tốt nhất khi đăng ký học tại

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp MEKONG

Chúng tôi rất hân hạnh ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý khách hàng/học viên:

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/học viên đã luôn đồng hành cùng Trung tâm Giáo dục Nghề Nghiệp MEKONG.