Thi bằng lái xe phân khối lớn trọn gói

Đối với những ai yêu thích hay đang sở hữu xe mô tô có dung tích từ 175cc trở lên thì việc thi bằng lái xe phân khối lớn là điều cần thiết. Khi có bằng lái phân khối lớn dành cho mô tô thì bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng những chiếc xe mình yêu thích mà không lo bị vi phạm luật giao thông. 

Vậy bằng lái xe phân khối lớn là gì? Đăng ký thi và học bằng lái xe phân khối lớn chất lượng ở đâu? Dưới đây Trung tâm GDNN Mekong sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Bằng lái xe phân khối lớn là bằng gì

Bằng lái xe phân khối lớn là bằng gì?

Thi bằng lái xe phân khối lớn trọn gói
Bằng lái xe phân khối lớn là bằng lái xe A2

Giấy phép lái xe phân khối lớn hay bằng lái xe phân khối lớn được Sở Giao thông Vận tải cấp cho người dân. Bằng lái xe phân khối lớn được xem như giấy chứng nhận bạn đủ điều kiện và quyền hạn để điều khiển xe máy 2 bánh phân khối lớn và các loại xe gắn máy thông thường.

Chúng ta có thể hiểu theo cách rõ ràng hơn, bằng lái xe phân khối lớn là giấy phép lái xe máy hạng A2, cung cấp cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh có phân khối lớn trên 175cc. Đồng thời bằng lái xe A2 cũng được sử dụng để điều khiển các loại xe được quy định ở bằng lái hạng A1.

Cách đăng kí thi bằng lái xe phân khối lớn

Để đăng ký thi bằng lái xe phân khối lớn bạn có thể liên hệ đến Trung tâm GDNN Mekong – một trong những cơ sở đào tạo lái xe giàu kinh nghiệm, uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng.

Cách đăng kí thi bằng lái xe phân khối lớn
Cách đăng kí thi bằng lái xe phân khối lớn tại Trung tâm GDNN Mekong

Lệ phí thi bằng lái xe máy phân khối lớn

Lệ phí thi bằng xe phân khối lớn dành cho xe mô tô 2 bánh trên 175cc tại Trung tâm GDNN Mekong gồm các phần chính như sau:

 • Lệ phí đăng ký học và thi bằng lái xe: 2.000.000 VNĐ
 • Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe mô tô phân khối lớn của sở GTVT: 190.000 VNĐ
 • Chi phí cấp bằng lái xe A2 thẻ PET: 135.000 VNĐ
 • Chụp ảnh thẻ: Miễn phí
 • Tài liệu ôn thi bằng lái xe máy phân khối lớn: Miễn phí
 • Tài liệu hướng dẫn mẹo thi đảm bảo đậu: Miễn phí
 • Phần mềm và ứng dụng thi thử bằng lái xe: Miễn phí

Bạn có thể chọn đăng ký trọn gói đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe máy phân khối lớn ở Trung tâm GDNN Mekong với mức giá cực kỳ tốt chỉ từ 1.500.000 VNĐ. 

Học bằng lái xe phân khối lớn, thi bằng lái xe phân khối lớn

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa biết xe phân khối lớn thi bằng gì? Vậy thì khi điều khiển xe phân khối lớn bạn cần sử dụng bằng lái xe hạng A2. Trước đây việc thi bằng lái xe mô tô  phân khối lớn khá phức tạp. Tuy nhiên, hiện tại xe phân khối lớn đã trở nên thông dụng và việc học cũng như thi bằng lái A2 cũng đơn giản hơn, rẻ hơn trước đây. 

Học bằng lái xe phân khối lớn, thi bằng lái xe phân khối lớn
Học bằng lái xe phân khối lớn, thi bằng lái xe phân khối lớn

Tuyển sinh khóa học lái xe máy phân khối lớn A2

Trung tâm GDNN Mekong tuyển sinh khóa học lái xe phân khối lớn và thi sát hạch bằng lái hạng A2 với các thủ tục và quy trình đơn giản gồm:

 • Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe máy phân khối lớn A2
 • Bước 2: Chọn lịch học.
 • Bước 3: Tham gia học lý thuyết, thực hành khi đến ngày.
 • Bước 4: Hoàn thành việc học lý thuyết và thực hành lái xe máy phân khối lớn, bằng lái xe hạng A2
 • Bước 5: Thi và nhận bằng lái xe. 

Hồ sơ học lái xe phân khối lớn gồm những gì?

Hồ sơ để đăng ký học bằng lái xe mô tô phân khối lớn cần đầy đủ và hợp lệ gồm:

Hồ sơ học lái xe phân khối lớn gồm những gì?
Hồ sơ học lái xe phân khối lớn
 • 6 hình thẻ 3×4 mới nhất trong 6 tháng. Tại trung tâm Mekong có hỗ trợ chụp hình thẻ tại chỗ miễn phí, giúp học viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không cần tự đi chụp và mang theo khi đăng ký hồ sơ thi bằng lái xe.
 • Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hạn sử dụng bản photo. Đối với người nước ngoài tại Việt Nam thì cần có hộ chiếu thời hạn trên 6 tháng/chứng minh thư/thẻ tạm trú, tạm vắng.
 • Mẫu đơn đề nghị học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe A2 được điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Giấy khám sức khỏe hợp pháp còn thời hạn trong vòng 6 tháng.

Khi đăng ký hồ sơ học và thi lái xe phân khối lớn tại Trung tâm GDNN Mekong, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy photo CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn. Hình thẻ sẽ được hỗ trợ chụp miễn phí và các thủ tục giấy tờ liên quan còn lại sẽ được Trung tâm Mekong hỗ trợ toàn bộ để giúp hoàn thiện hồ sơ cho học viên.

Chọn ngày học bằng lái xe phân khối lớn

Hiện nay Trung tâm GDNN sát hạch và lái xe Mê Kông cung cấp khóa học lái xe phân khối lớn cấp tốc chỉ trong vòng 1 tuần. Lịch khai giảng và nhận hồ sơ học viên liên tục với các thủ tục đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. 

Sau khi đã đăng ký hồ sơ học bằng lái xe pkl, xe mô tô phân khối lớn các loại tại Mê Kông thì bạn sẽ được phát cho tài liệu học tập và tự ôn luyện phần thi lí thuyết giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Trung tâm chúng tôi đào tạo học viên cả ngày thứ 7 và chủ nhật, đối với phần thực hành để thi bằng lái xe máy hạng A2, học viên có thể học trực tiếp tại trung tâm vào các ngày trong tuần miễn phí

Chọn ngày học bằng lái xe phân khối lớn
Chọn ngày học thực hành bằng lái xe phân khối lớn miễn phí tại trung tâm

Các địa điểm học thực hành thi bằng lái xe máy phân khối lớn miễn phí

Trung tâm GDNN Mê Kông cung cấp khóa học bằng lái xe phân khối lớn, đồng thời hỗ trợ địa điểm tập xe miễn phí tại: Trường lái 2244/10 Quốc lộ 22, Xã Tân Hiệp, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo bằng lái xe phân khối lớn cam kết

Trung tâm đào tạo học và thi bằng lái xe máy phân khối lớn Mê Kông cam kết:

 • Trang thiết bị hiện đại, để giúp học viên đạt kết quả thi tốt bằng lái xe hạng A2.
 • Giá đăng ký học và thi bằng lái xe phân khối lớn trọn gói tại Mê Kông rẻ, phù hợp theo nhu cầu của học viên. Cam kết không phát sinh chi phí khác khi đăng ký học và thi bằng lái xe tại Trung tâm GDNN Mê Kông.
 • Hỗ trợ học viên luyện tập thực hành chuẩn sát hạch để làm quen xe và sân thi trước khi thi chính thức.
 • Học thực hành linh động thoải mái, có giáo viên hướng dẫn nhiệt tình.
 • Tặng các tài liệu ôn tập, mẹo học thi và bí quyết nhớ tốt để thi bằng lái xe hạng A2. Học viên có thể nhận tài liệu và tự ôn học tại nhà. 
 • Cam kết bảo toàn chi phí hồ sơ (trong thời gian 1 năm) cho học viên nếu có việc bận chưa tham gia học và thi ngay được.
 • Khuyến mãi giảm giá hấp dẫn khi học viên đăng ký theo nhóm.
 • Thủ tục đăng ký thi bằng lái hạng A2 đơn giản, nhanh gọn. Học viên có thể đăng ký online tiện lợi bằng cách gửi CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn + hình thẻ + chuyển khoản đăng ký cho trung tâm để được hỗ trợ đăng ký hồ sơ kịp thời hạn tham gia học và thi bằng lái A2.

Bạn có thể đăng ký học và thi sát hạch bằng lái xe phân khối lớn ở bất kỳ nơi nào được cấp phép đào tạo thi bằng lái xe A2 như Trung tâm GDNN Mekong. Nếu bạn đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy phân khối lớn hoặc tìm hiểu dịch vụ chi tiết hơn thì bạn hãy liên hệ với Trung tâm GDNN Mê Kông qua địa chỉ:

 • Cơ sở: Số 158/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 9999 3739
 • Email: contact@laixemekong.com
 • Website: www.laixemekong.com